วันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

Tea Break with "Banana Soft Cookies"

สวัสดีค่ะ วันนี้มีคุกกี้กล้วยหอม แบบนิ่ม มาฝากค่ะ
ก่อนหน้านี้โดยส่วนตัวแล้วชอบทานกล้วยหอมแบบสดๆ มากกว่าเอามาทำขนม แต่หลังจากที่หลงใหลในการทำขนมแล้ว กลับกลายเป็นชอบขนมทุกอย่างที่มีส่วนผสมของกล้วยหอม ไม่ว่าจะเป็น มัฟฟิ่น กล้วยหอม, มัฟฟิ่นดับเบิ้ล ซ็อคโกแลต กล้วยหอม และวันนี้เห็นกล้วยหอมที่บ้านสุกหอมพอดี ก็เลยเอามาทำคุกกิ้กล้วยหอมแบบนิ่มทานกันเล่น ๆ ค่ะ (สูตรจะตามมาที่หลังค่ะ)




ช่วงบ่าย ๆ เรามีคุกกี้มาเสริฟ์พร้อมชา กลิ่นหอม ละมุน อีกรอบค่ะ



ขอขอบคุณพี่ปุ้ย สำหรับ
ชาหอม ๆ ที่ทำให้คุกกี้
ของเราอร่อย ขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น