ก่อนหน้านี้โดยส่วนตัวแล้วชอบทานกล้วยหอมแบบสดๆ มากกว่าเอามาทำขนม แต่หลังจากที่หลงใหลในการทำขนมแล้ว กลับกลายเป็นชอบขนมทุกอย่างที่มีส่วนผสมของกล้วยหอม ไม่ว่าจะเป็น มัฟฟิ่น กล้วยหอม, มัฟฟิ่นดับเบิ้ล ซ็อคโกแลต กล้วยหอม และวันนี้เห็นกล้วยหอมที่บ้านสุกหอมพอดี ก็เลยเอามาทำคุกกิ้กล้วยหอมแบบนิ่มทานกันเล่น ๆ ค่ะ (สูตรจะตามมาที่หลังค่ะ)
ช่วงบ่าย ๆ เรามีคุกกี้มาเสริฟ์พร้อมชา กลิ่นหอม ละมุน อีกรอบค่ะ
ขอขอบคุณพี่ปุ้ย สำหรับ
ชาหอม ๆ ที่ทำให้คุกกี้
ของเราอร่อย ขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น